อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี
 
อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี พบบริการเช่ารถตู้ ที่ดีที่สุดในจังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วยรถตู้ให้เช่าแบบ vip 8-9 ที่นั่ง เช่ารถตู้อุบล รถเช่าอุบล รถตู้นำเที่ยว เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้าง ที่ดีที่สุดใน จังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วย รถตู้เช่า vip 8-9 ที่นั่ง รถใหม่ สะอาด สะดวก ปลอดภัย พร้อมด้วยคนขับที่สุภาพ ชำนาญเส้นทาง และแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี และท่องเที่ยวลาวใต้ เช่ารถตู้ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 1,800 บาท จองรถตอนนี้มีส่วนลดฟรี น้ำดื่มเย็นๆ ตลอดการเดินทาง มั่นใจเมื่อใช้บริการของ เราปลอดภัยด้วยมาตรการการรักษาความสะอาดปลอดภัยตามคำแนะนำด้านการแพทย์ เช่นการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อภายในรถตู้ การสวมใส่หน้ากากอนามัย การล้างมือด้วย เจลแอลกอฮอล์  นึกถึงบริการ เช่ารถตู้ เช่ารถตู้ VIP เช่ารถตู้อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล รถตู้นำเที่ยวอุบล นำเที่ยวลาวใต้ ที่ผู้คนเรียกใช้บริการมากที่สุด เรียกใช้บริการของ อุบลทีที  

 "เช่ารถตู้ เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้ มั่นใจเรียกใช้ รถตู้อุบลทีที"

อัตราค่า เช่ารถตู้อุบล กับ อุบลทีที

อัตราค่าเช่ารถตู้อุบล 

  • นักท่องเที่ยว และลูกค้า ที่เดินทางมาจังหวัดอุบลราชธานี และต้องการ เช่ารถตู้อุบล ที่มีความน่าเชื่อถือมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของบุคคลทั่วไป อุบลทีที รถตู้ให้เช่าจังหวัดอุบลราชธานี ขอเสนอราคาค่าการบริการ เช่ารถตู้อุบล ที่บริการดีเยี่ยม มีมาตรฐาน ปลอดภัย จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุด โดยมีค่าเช่ารถตู้อุบลให้ลูกค้าได้ศึกษาหาข้อมูลก่อนการตัดสินใน เช่ารถตู้อุบล กับเรา ดังนี้
  • อัตราค่าบริการ เช่ารถตู้อุบล จะคิดอัตราค่าเช่าเป็นวันๆละ 1,800 บาท ต่อวัน ไม่รวมค่าน้ำมันเชื้อเพลิง 
  • กรณีเป็นการเช่ารถตู้อุบลเพื่อเดินทางไปยังลาวใต้ จะคิดค่าเช่าเป็นวันๆละ 2,000 บาท ต่อวัน ไม่รวมค่าน้ำมันเชื้อเพลิง
  • ลูกค้าสามารถใช้รถได้ตั้งแต่เวลา 06.00-20.00 น. โดยจะเริ่มนับตั่งแต่ลูกค้าเริ่มใช้รถตู้เช่าอุบลจนถึงเวลา 20.00 น. ของแต่ละวัน กรณีใช้รถเกิน 20.00 น. จะมีค่าล่วงเวลา ชั่วโมงละ 200 บาท 
  • กรณีเป็นการเดินทางต่อเนื่อง เช่น การเดินทางจาก อุบลฯ-กรุงเทพฯ จะไม่มีการคิดค่าล่วงเวลาในระหว่างการเดินทาง
  • ในวันส่งรถลูกค้าจะส่งรถตู้เช่าอุบลคืนได้ไม่เกิน 20.00 น. หากเกินเวลา 20.00 น. จะคิดค่าล่วงเวลา ชั่วโมงละ 200 บาท กรณีส่งรถ 24.00 น. จะคิดค่าเช่าเพิ่มอีก 1 วัน
  • กรณี เป็นการเช่ารถตู้อุบลเพื่อเดินทางไปยังต่างจังหวัดทั่วประเทศไทย จะมีค่าเช่าขั้นต่ำของแต่ละจังหวัดโดยคำนึงถึงระยะทาง และเวลาในการใช้รถ เช่น การเช่ารถตู้อุบลเพื่อเดินทางไปยัง กรุงเทพมหานคร จะคิดค่าเช่าขั้นต่ำ 3 วัน เนื่องจากมีระยะทางไกล 
  • ตรางราคาขั้นต่ำของการ เช่ารถตู้อุบล นักท่องเที่ยวสามารถคำนวณอัตราค่าเช่าได้จาก ตารางราคาด้านล่างนี้

Copy Right by UBONTT 
Tel. 0837448440 Line : ubontt
รถตู้อุบล เช่ารถตู้อุบล รถตู้เช่าจังหวัดอุบล รถตู้ vip อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล  เหมารถตู้เที่ยวอุบล เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้