อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี
 
อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี พบบริการเช่ารถตู้ ที่ดีที่สุดในจังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วยรถตู้ให้เช่าแบบ vip 8-9 ที่นั่ง เช่ารถตู้อุบล รถเช่าอุบล รถตู้นำเที่ยว เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้าง ที่ดีที่สุดใน จังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วย รถตู้เช่า vip 8-9 ที่นั่ง รถใหม่ สะอาด สะดวก ปลอดภัย พร้อมด้วยคนขับที่สุภาพ ชำนาญเส้นทาง และแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี และท่องเที่ยวลาวใต้ เช่ารถตู้ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 1,800 บาท จองรถตอนนี้มีส่วนลดฟรี น้ำดื่มเย็นๆ ตลอดการเดินทาง มั่นใจเมื่อใช้บริการของ เราปลอดภัยด้วยมาตรการการรักษาความสะอาดปลอดภัยตามคำแนะนำด้านการแพทย์ เช่นการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อภายในรถตู้ การสวมใส่หน้ากากอนามัย การล้างมือด้วย เจลแอลกอฮอล์  นึกถึงบริการ เช่ารถตู้ เช่ารถตู้ VIP เช่ารถตู้อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล รถตู้นำเที่ยวอุบล นำเที่ยวลาวใต้ ที่ผู้คนเรียกใช้บริการมากที่สุด เรียกใช้บริการของ อุบลทีที  

 "เช่ารถตู้ เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้ มั่นใจเรียกใช้ รถตู้อุบลทีที"
แนะนำแหล่งท่องเที่ยวลาวใต้ กับ อุบลทีที
เช่ารถตู้อุบล เที่ยวลาวใต้
ลาวใต้ ดินแดนแห่งธรรมชาติ และวัฒนธรรม ที่ยังคงความสวยงามได้รับการอนุรักษ์ไว้จนเป็นเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่น จนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากมาเยื่อน ลาวใต้ สักครั้ง
เที่ยวลาวใต้ โดยการ เช่ารถตู้อุบล อุบลทีที บริการรถตู้ให้เช่าจังหวัดอุบลราชธานี ขอเสนอบริการ เช่ารถตู้อุบล เที่ยวลาวใต้ ดินแดนแห่งธรรมชาติที่งดงาม และวัฒนธรรมที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ตรึงใจนักท่องเที่ยว ลาวใต้ หรือ ภาตใต้ของประเทศลาว มีพื้นที่ติดกับประเทศไทยด้าน อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี 
เราบริการนำเที่ยวลาวใต้ เดินทางโดย เช่ารถตู้อุบล แบบ vip 8-9 ที่นั่ง เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวในลาวใต้ โดยนำรถตู้ของเราข้ามไปบริการในลาวใต้ และเราจะมีไกด์ท้องถิ่นของลาวมาบริการนำเที่ยวในลาวใต้ ทำให้ท่านสนุกได้ความรู้ในการเดินทางไปกับเรา
แนะนำแหล่งท่องเที่ยว 
แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของ ลาวใต้ เช่ารถตู้อุบล เที่ยวลาวใต้ ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆของลาวใต้ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งน้ำตก และทรัพยากรสิ่งแวดล้อมที่คงความอุดมสมบูรณ์ และยังคงเอกลักษณ์ศิลป์วัฒนธรรมอันน่าหลงไหล
ด่านช่องเม็ก ประตูสู่ลาวใต้ ด่านช่องเม็ก เป็นช่องทางในการผ่านแดนไปสู่ลาวใต้ ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไป ลาวใต้ สามารถออกเดินทางจากตัวเมืองอุบลราชธานี มาตามเส้นทางหลวงหมายเลข 217 ประมาณ 80 กิโลเมตร จะเดินทางมาถึงด่านช่องเม็ก จากนั้นสามารถดำเนินการทางด้านเอกสารในการข้ามแดน เพื่อเดินทางไปลาวใต้
หลังจากจัดทำเอกสารผ่านแดนฝั่งไทยเสร็จแล้วนักท่องเที่ยวเดินลอดอุโมงค์ใต้ดินไปยังฝั่ง สปป.ลาว เพื่อดำเนินการเอกสารผ่านแดนของฝั่งลาวที่ด่านวังเต่า (กรณี เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที เราดำเนินการเรื่องเอกสารทั้งหมดให้นักท่องเที่ยว)
ระหว่างรอเอกสารผ่านแดนลาว นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อสินค้าดิวตี้ฟรีที่ร้านดาวเรือง ด่านวังเต่า สปป.ลาว มีสินค้าหลายประเภทให้เลือกซื้อ เช่น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ื กระเป๋า ช็อคโกแล็ต ขนมต่างๆ ของที่ระลึก และพลาดไม่ได้คือ กาแฟดาว กาแฟลาวเลื่องชื่อที่ต้องลิ้มรสให้ได้
เช่ารถตู้อุบล มุ่งสู่เมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ดินแดนลาวใต้ โดยใช้เส้นทางหมาบเลข 16W วังเต่า-ปากเซ ระยะทาง 42 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 40 นาที ถึงเมืองปากเซดินแดนลุ่มแม่น้ำโขง ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ทั้งนำ้ ทรัพยากรป่าไม้ สัตว์ป่า ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวในลาวใต้
ไร่ชา-กาแฟ เมืองปากซอง แขวงจำปาสัก ระยะทาง 40 กิโลเมตร จากเมืองปากเซ ใช้เวลาเดินทาง 30 นาที เมืองปากซองมีอากาศเย็นตลอดปีจึงทำให้เหมาะในการปลูกชา กาแฟ เป็นพืชเศรษฐกิจของ สปป.ลาว และเป็นสินค้าขึ้นชื่อของลาวใต้ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมา ลาวใต้ ต้องลองชิมกาแฟดาว กาแฟลาว สักครั้ง
เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที มุ่งหน้าสู่น้ำตกตาดเยือง "เยือง" หรือเลียงผา ซึ่งมีมากในบริเวณน้ำตกและพลัดตกลงมาในบริเวณน้ำตก ชาวบ้านจึงเรียกน้ำตกว่า "น้ำตกตาดเยือง" เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามมีนำ้ไหลผ่านตลอดปี ภายในบริเวณน้ำตกมีร้านอาหารพื้นเมืองรสเด็ด เช่น ส้มตำ ปิ้งเนื้อฟาน (เนื้องกวาง) แกงหนอไม้ และยังมีร้านขายของที่ระลึกสินค้าพื้นเมืองของ ลาวใต้ ให้เลือกซื้อมากมาย
 เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที มุ่งหน้าสู่น้ำตกตาดฟาน น้ำตกขนาดใหญ่ จากแม่น้ำสองสายไหลมาบรรจบเกิดเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ความสูง 180 เมตร มีน้ำไหลตลอดปีแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจีคงความสดชื่นแก่นักท่องเที่ยว และยังมีกิจกรรม Extreme ZIPLINE ไต่ลวดสลิงชมน้ำตกอย่างใกล้ชิด ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก
ตัวเมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ดินแดนลุ่มแม่น้ำโขงของ ลาวใต้ แวะชมตัวเมืองปากเซ และเลือกซื้อของฝากสินค้าพื้นเมืองที่ตลาดดาวเรือง เช่น เครื่องเงิน ฝ้าถุง เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ และเดินชมตลาดสดอันอุดมสมบูรณ์ของ ลาวใต้ ชมความอุดมสมบูรณ์ของดินแดนลุ่มแม่น้ำโขง
น้ำตกหลีผี หรือ ที่นักท่องเที่ยวเรียกกันว่า "ไนแองการ่าแห่งเอเซีย" เป็นน้ำตกที่มีชื่อเสียงอีกน้ำตกของ ลาวใต้  ที่มีความสวยงามน่าตื่นตาตืนใจ เป็นน้ำตกที่อยู่กลางแม่น้ำโขง เดินทางบนถนนหมายเลข 13 ห่างจากตัวเมืองปากเซประมาณ 170 กิโลเมตร ถึงท่าเรือนากะสังนั่งเรือข้ามไปยัง ดอนโขง และนั่งรถสองแถวต่อไปยัง "น้ำตกหลีผี" อย่าลืมถ่ายภาพมุมสวยๆเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วยนะครับ
น้ำตกหลีผี หรือ ที่นักท่องเที่ยวเรียกกันว่า "ไนแองการ่าแห่งเอเซีย" เป็นน้ำตกที่มีชื่อเสียงอีกน้ำตกของ ลาวใต้  ที่มีความสวยงามน่าตื่นตาตืนใจ เป็นน้ำตกที่อยู่กลางแม่น้ำโขง เดินทางบนถนนหมายเลข 13 ห่างจากตัวเมืองปากเซประมาณ 170 กิโลเมตร ถึงท่าเรือนากะสังนั่งเรือข้ามไปยัง ดอนโขง และนั่งรถสองแถวต่อไปยัง "น้ำตกหลีผี" อย่าลืมถ่ายภาพมุมสวยๆเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วยนะครับ
น้ำตกคอนพะเพ็ง เป็นอีกหนึ่งน้ำตกที่มีชื่อเสียงอีกน้ำตกของ ลาวใต้  อยู่ใกล้กับ น้ำตกหลี่ผี  นักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยว ลาวใต้ สามารถจัดทริปนำ้ตกหลี่ผี และน้ำตกคอนพะเพ็ง ได้ในเส้นทางเดียวกัน ต้ำตกคอนะพเพ็ง เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ในแม่น้ำโขง ที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่ง ภายในตัวน้ำตกยังมีร้านอาหารพื้นเมืองให้นักท่องเที่ยวได้ชิมอาหาร และของฝากของที่ระลึกให้เลือกชมมากมาย
ปราสาทวัดพู ปราสาทหินโบราณศิลป์ขอมโบราณ คล้ายกับปราสาทเขาพนมรุ้งของประเทศไทย แต่ปราสาทหินวัดพูเป็นปราสาทหินขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามและได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมมรดกโลกเรียบร้อยแล้ว ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองปากเซ ลาวใต้ ราว 170 กิโลเมตร สามารถเดินทางมาด้วย เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที เดินทางราว 2 ชั่วโมง มายังจำปาสักเมืองเก่า ถึงจุดบริการนักท่องเที่ยว ค่าเข้าชมท่านละ 250 บาท รวมค่ารถกอลฟ์ สำหรับนักท่องเที่ยวที่สูงอายุอาจจะลำบากในการเดินทางขึ้นไปบนยอดภูเขา ก็ยังสามารถชมตัวปราสาทด้านล่าง และชทพิพิธภัณฑ์ที่ด้านล่างที่ได้รวบรวมประวัติศาสตร์และเทวรูปต่างๆให้ชมแลลเต็มอิ่มได้ อย่าลืมพกครีมกันแดด ร่วมไปด้วยนะครับ 
สะพานมิตรภาพ ลาว-ญี่ปุ่น เป็นสะพานข้ามแม่น้ำโขง ด่านวังเตา-ปากเซ เชื่อมต่อถนนหมายเลข 16W มายังตัวเมืองปากเซ เป็นสะพานที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแสดงมิตรไมตรีร่วมกันระหว่าง ลาว-ญี่ปุ่น มีความโดดเด่นสวยงามกับวิวแม่น้ำโขงและนักท่องเที่ยวยังสามารถชนวิวแม่น้ำโขง วิวสะพานในช่วงค่ำได้ โดยนั่งทานอาหารที่แพอาหารริมแม่น้ำโขงที่ตัวเมืองปากเซ ลาวใต้
วัดภูเสลา ลาวใต้  เป็นวัดที่มีความโดดเด่นตั้งตระงานอยู่บนยอดภูเขามีพระพุทธรูปขนาดใหญ่ตั้งอยู่หันหน้าไปยังเมืองปากเซ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองปากเซ และวิวิแม่น้ำโขง เป็นจุดชมวิวอีกสถานที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวต้องไม่พลาดเมืองมาท่องเที่ยว ลาวใต้ นักท่องเที่ยวสามรถ แวะชมวัดภูเสลาก่อนเดินทางไปยังตัวเมืองปากเซ
ตลาดดาวเรือง เมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ลาวใต้ เป็นตลาดของฝากของ ลาวใต้ ที่มีของฝากพื้นเมืองที่น่าสนใจเป็นจำนวนมาก เช่น ผ้าถุงตีนจก เครื่องเงิน เสื้อผ้า เครื่องนุ่งหม่ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้เบ็ดเตล็ด ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินเลือกซื้อเป็นของฝากได้ ติดกันเป็นตลาดสดเมืองปากเซ ที่มีความอุดมสมบูรณ์จากทรัพยากรธรรมชาติ เดินชมได้อย่างเพลิดเพลิน
แพอาหารคำฟอง เป็นแพอาหารริมแม่น้ำโขงจำหน่ายอาหาร และเครื่องดื่ม สำหรับนักท่องเที่ยวและคนทั่วไปอาหารที่จำหน่ายจะคล้ายกับอาหารไทย เช่น ลาบปลา ลาบหมู ต้มปลาคัง ปลาเนื้ออ่อนทอด ผัดผัก ฯลฯ นักท่องเที่ยวชาวไทยทานอาหารได้แบบรสชาติคนไทย และชมวิวสะพานมิตรภาพ ลาว-ญี่ปุ่น ในยามเย็น

Copy Right by UBONTT 
Tel. 0837448440 Line : ubontt
รถตู้อุบล เช่ารถตู้อุบล รถตู้เช่าจังหวัดอุบล รถตู้ vip อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล  เหมารถตู้เที่ยวอุบล เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้