อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี
 
อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี พบบริการเช่ารถตู้ ที่ดีที่สุดในจังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วยรถตู้ให้เช่าแบบ vip 8-9 ที่นั่ง เช่ารถตู้อุบล รถเช่าอุบล รถตู้นำเที่ยว เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้าง ที่ดีที่สุดใน จังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วย รถตู้เช่า vip 8-9 ที่นั่ง รถใหม่ สะอาด สะดวก ปลอดภัย พร้อมด้วยคนขับที่สุภาพ ชำนาญเส้นทาง และแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี และท่องเที่ยวลาวใต้ เช่ารถตู้ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 1,800 บาท จองรถตอนนี้มีส่วนลดฟรี น้ำดื่มเย็นๆ ตลอดการเดินทาง มั่นใจเมื่อใช้บริการของ เราปลอดภัยด้วยมาตรการการรักษาความสะอาดปลอดภัยตามคำแนะนำด้านการแพทย์ เช่นการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อภายในรถตู้ การสวมใส่หน้ากากอนามัย การล้างมือด้วย เจลแอลกอฮอล์  นึกถึงบริการ เช่ารถตู้ เช่ารถตู้ VIP เช่ารถตู้อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล รถตู้นำเที่ยวอุบล นำเที่ยวลาวใต้ ที่ผู้คนเรียกใช้บริการมากที่สุด เรียกใช้บริการของ อุบลทีที  

 "เช่ารถตู้ เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้ มั่นใจเรียกใช้ รถตู้อุบลทีที"

ราคาขั้นต่ำการ เช่ารถตู้อุบล กับ อุบลทีที
โทร. 083-7448440 line id:ubontt

ราคาขั้นต่ำการเช่ารถตู้อุบล 

 1. สำหรับการ เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที ในการเดินทางท่องเที่ยวมั้งในจังหวัดอุบลราชธานี และต่างจังหวัด จะมีการคิดค่าเช่า ดังนี้
  • ค่าเช่ารถตู้อุบล จะคิดค่าเช่าเป็นวันๆละ 1,800 บาท ไม่รวมน้ำมันเชื้อเพลิง
  • น้ำมันเชื้อเพลิงจะใช้น้ำมันดีเซล โดยทางรถตู้จะเติมน้ำมันเต็มถังก่อนออกเดินทาง เมื่อลูกค้าใช้รถตู้เสร็จให้เติมน้ำมันคืนให้รถตู้อุบลเช่นเดิม 
  • ระยะเวลา 1 วัน สำหรับการ เช่ารถตู้อุบล ลูกค้าสามารถใช้รถตู้ได้ตั้งแต่เวลา 06.00 น.-20.00 น. จะนับเป็น 1 วัน
  • กรณีการ เช่ารถตู้อุบล เพื่อเดินทางไปต่างจังหวัดทั่วประเทศไทย จะมีการคิดค่าเช่ารถตู้ขั้นต่ำ ตามระยะทางของแต่ละจังหวัด เช่น การ เช่ารถตู้อุบล เพื่อเดินทางไป กรุงเทพมหานคร จะคิดค่าเช่าขั้นต่ำ 3 วัน ทั้งนี้การคิดค่าเช่าขั้นต่ำจะคำนึงถึงระยะทาง และเวลาในการใช้รถตู้
  • ในวันสุดท้ายของการใช้รถตู้ หรือในวันส่งรถ นักท่องเที่ยวสามารถใช้รถได้ถึงเวลา 20.00 น. กรณีส่งรถเกินเวลา 20.00 น. จะมีค่าล่วงเวลา ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขการเช่ารถตู้อุบล 
 • ดูอัตราค่าเช่ารถตู้อุบล Click!!!
 • หน้าหลักเช่ารถตู้อุบล

Copy Right by UBONTT 
Tel. 0837448440 Line : ubontt
รถตู้อุบล เช่ารถตู้อุบล รถตู้เช่าจังหวัดอุบล รถตู้ vip อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล  เหมารถตู้เที่ยวอุบล เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้