อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี
 
อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี พบบริการเช่ารถตู้ ที่ดีที่สุดในจังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วยรถตู้ให้เช่าแบบ vip 8-9 ที่นั่ง เช่ารถตู้อุบล รถเช่าอุบล รถตู้นำเที่ยว เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้าง ที่ดีที่สุดใน จังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วย รถตู้เช่า vip 8-9 ที่นั่ง รถใหม่ สะอาด สะดวก ปลอดภัย พร้อมด้วยคนขับที่สุภาพ ชำนาญเส้นทาง และแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี และท่องเที่ยวลาวใต้ เช่ารถตู้ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 1,800 บาท จองรถตอนนี้มีส่วนลดฟรี น้ำดื่มเย็นๆ ตลอดการเดินทาง มั่นใจเมื่อใช้บริการของ เราปลอดภัยด้วยมาตรการการรักษาความสะอาดปลอดภัยตามคำแนะนำด้านการแพทย์ เช่นการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อภายในรถตู้ การสวมใส่หน้ากากอนามัย การล้างมือด้วย เจลแอลกอฮอล์  นึกถึงบริการ เช่ารถตู้ เช่ารถตู้ VIP เช่ารถตู้อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล รถตู้นำเที่ยวอุบล นำเที่ยวลาวใต้ ที่ผู้คนเรียกใช้บริการมากที่สุด เรียกใช้บริการของ อุบลทีที  

 "เช่ารถตู้ เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้ มั่นใจเรียกใช้ รถตู้อุบลทีที"
เที่ยวลาวใต้ กับ อุบลทีที
เช่ารถตู้อุบล เที่ยวลาวใต้
ลาวใต้ ดินแดนแห่งธรรมชาติ และวัฒนธรรม ที่ยังคงความสวยงามได้รับการอนุรักษ์ไว้จนเป็นเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่น จนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากมาเยื่อน ลาวใต้ สักครั้ง
เที่ยวลาวใต้ โดยการ เช่ารถตู้อุบล อุบลทีที บริการรถตู้ให้เช่าจังหวัดอุบลราชธานี ขอเสนอบริการ เช่ารถตู้อุบล เที่ยวลาวใต้ ดินแดนแห่งธรรมชาติที่งดงาม และวัฒนธรรมที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ตรึงใจนักท่องเที่ยว ลาวใต้ หรือ ภาตใต้ของประเทศลาว มีพื้นที่ติดกับประเทศไทยด้าน อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี 
เราบริการนำเที่ยวลาวใต้ เดินทางโดย เช่ารถตู้อุบล แบบ vip 8-9 ที่นั่ง เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวในลาวใต้ โดยนำรถตู้ของเราข้ามไปบริการในลาวใต้ และเราจะมีไกด์ท้องถิ่นของลาวมาบริการนำเที่ยวในลาวใต้ ทำให้ท่านสนุกได้ความรู้ในการเดินทางไปกับเรา
โปรแกรมเที่ยวลาวใต้ 3 วัน 2 คืน 

วันแรก (อุบลฯ-ปากเซ-ไร่กาแฟ-ตาดเยือง-ตาดฟาน-ตลาดดาวเรือง) 

เช่ารถตู้อุบล เที่ยวลาวใต้ กับอุบลทีที โปรแกรม 2 วัน 1 คืน เริ่มต้นจากตัวเมืองอุบลราชธานี โดยรับนักท่องเที่ยวที่จุดนัดหมายในช่วงเช้าไม่เกิน 08.00 น. และออกเดินทางตามถนนหมายเลข 217 ถนน วารินฯ-พิบูลฯ-สิรินธร-ช่องเม็ก ระยะทางประมาณ 80 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที ถึงด่านช่องเม็กประตูสู่อินโดจีน
เดินทางถึง ด่านถาวรช่องเม็ก จากนั้นดำเนินการเรื่องเอกสารในการผ่านแดนฝั่งไทย โดยเช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที เราจะดำเนินการเรื่องเอกสารผ่านแดนเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า
หลังจากจัดทำเอกสารผ่านแดนฝั่งไทยเสร็จแล้วนักท่องเที่ยวเดินลอดอุโมงค์ใต้ดินไปยังฝั่ง สปป.ลาว เพื่อดำเนินการเอกสารผ่านแดนของฝั่งลาวที่ด่านวังเต่า (กรณี เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที เราดำเนินการเรื่องเอกสารทั้งหมดให้นักท่องเที่ยว)
ระหว่างรอเอกสารผ่านแดนลาว นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อสินค้าดิวตี้ฟรีที่ร้านดาวเรือง ด่านวังเต่า สปป.ลาว มีสินค้าหลายประเภทให้เลือกซื้อ เช่น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ื กระเป๋า ช็อคโกแล็ต ขนมต่างๆ ของที่ระลึก และพลาดไม่ได้คือ กาแฟดาว กาแฟลาวเลื่องชื่อที่ต้องลิ้มรสให้ได้
ออกเดินทางด้วย รถตู้เช่าอุบล เที่ยวลาวใต้ กับ อุบลทีที มุ่งหน้าไปตามถนนหมายเลข 13W ระยะทางประมาณ 170 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขาวไปทาเรือเพื่อลงเรือหางยาวที่ใช้ดัดแปลงเป็นเรือโดยสาร ขึ้นดอนโขง หรือดอนเดท เกาะกลางแม่น้ำโขง ตามแต่ลูกค้าจะเลือกเดินทาง ดอนเดท นักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมไปพักผ่อนเนื่องจากมีความเงียบสงบ ส่วนนักท่องเที่ยวทั่วไปนิยมขึ้นที่ท่าเรือดอนเดท จากนั้นนั่งรถสองแถวต่อไปยังน้ำตก ระหว่างทางสามารถชมร่องรอยของสงครามโลกครั้งที่สอง "หัวรถจักรไอน้ำ" ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก และไปชมความงามของ "น้ำตกหลี่ผี" ต่อไป
จากนั้นเดินทางต่อไปยัง "น้ำตกคอนพะเพ็ง" ไนแองการ่าแห่งเอเซีย น้ำตกที่มีชื่อเสียงอีกน้ำตกหนึ่งของ ลาวใต้ เป็นน้ำตกขนาดใหญ่มีน้ำไหลตลอดปีและในฤดูนำ้หลากแม่น้ำโขงมีความเชี่ยวมากทำให้น้ำตกมีความสวยงามมากขึ้นจนได้รับการขนานนามว่า "ไนเองการ่าแห่งเอเชีย" ภายในตัวน้ำตกมีร้านค้า และร้านอาหารให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินในการเลือกซื้อของฝากของที่ระลึก และชิมอาหารพื้นเมืองของ ลาวใต้
หลังจากเดินทางกลับตัวเมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ดินแดน ลาวใต้ ระหว่างทางก่อนเข้าตังเมืองปากเซ จะข้ามสะพานมิตรภาพ ลาว-ญี่ปุ่น ซึ่งจะมองเห็นวิวของแม่น้ำโขงกับตัวเทืองปากเซที่มีความสวยงาม ดินแดนที่ทั้งสองฝั่งแม่น้ำโขงเป็นของประเทศลาว
เดินทางเข้าโรงแรมที่พักใน ลาวใต้ ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลายแห่งตั้งแต่แบบธรรมดา - 4 ดาว ราคา 600 - 1,300 บาท แล้วแต่งบประมาณในการเดินทางท่องเที่ยวของลูกค้า โรงแรมที่แนะนำได้แก่ โรงแรมจำปาสักพาเลช โรงแรมจำปาสักแกรนด์ โรงแรมเอราวัณ โรงแรมปากซองแดนงาม ฯลฯ
หลังจากเช็คอินโรงแรมที่พักแล้ว ออกเดินทางมายังแพอาหารริมแม่น้ำโขงที่ แพคำฟอง หรือแพลานช้าง ชมบรรยากาศยามเย็นของลาวใต้ และชมวิวสะพานมิตรภาพ ลาว-ญี่ปุ่น และรับประทานอาหารสไตล์พื้นเมืองของลาวใต้ เช่น ลาบปลาแม่น้ำโขง ต้มปลาแม่น้ำโขง ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ฯลฯ จากนั้นเดินทางกลับที่พักเพื่อพักผ่อนตามอัทธยาศัย
วันที่สอง (ปากเซ-ไร่กาแฟ-ตาดเยือง-ตาดฟาน-ตลาดดาวเรือง) 

ออกเดินทางจากโรงแรมที่พักมุ่งหน้าสู่เมืองปากซอง แขวงจำปาสัก ระยะทาง 40 กิโลเมตร จากเมืองปากเซ ใช้เวลาเดินทาง 30 นาที เมืองปากซองมีอากาศเย็นตลอดปีจึงทำให้เหมาะในการปลูกชา กาแฟ เป็นพืชเศรษฐกิจของ สปป.ลาว และเป็นสินค้าขึ้นชื่อของลาวใต้ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมา ลาวใต้ ต้องลองชิมกาแฟดาว กาแฟลาว สักครั้ง
จากนั้นเดินทางโดย เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที มุ่งหน้าสู่น้ำตกตาดเยือง "เยือง" หรือเลียงผา ซึ่งมีมากในบริเวณน้ำตกและพลัดตกลงมาในบริเวณน้ำตก ชาวบ้านจึงเรียกน้ำตกว่า "น้ำตกตาดเยือง" เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามมีนำ้ไหลผ่านตลอดปี ภายในบริเวณน้ำตกมีร้านอาหารพื้นเมืองรสเด็ด เช่น ส้มตำ ปิ้งเนื้อฟาน (เนื้องกวาง) แกงหนอไม้ และยังมีร้านขายของที่ระลึกสินค้าพื้นเมืองของ ลาวใต้ ให้เลือกซื้อมากมาย
จากนั้นเดินทางโดย เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที มุ่งหน้าสู่น้ำตกตาดฟาน น้ำตกขนาดใหญ่ จากแม่น้ำสองสายไหลมาบรรจบเกิดเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ความสูง 180 เมตร มีน้ำไหลตลอดปีแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจีคงความสดชื่นแก่นักท่องเที่ยว และยังมีกิจกรรม Extreme ZIPLINE ไต่ลวดสลิงชมน้ำตกอย่างใกล้ชิด ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก
จากนั้นเดินทางกลับที่พัก ลาวใต้ พักผ่อนตามอัทธยาศัย
ออกเดินทางจากตัวเมืองปากเซมุ่งหน้าสู่ ปราสาทวัดพู ระยะทาง 170 กิโลเมตร ปราสาทหินโบราณศิลป์ขอมโบราณ คล้ายกับปราสาทเขาพนมรุ้งของประเทศไทย แต่ปราสาทหินวัดพูเป็นปราสาทหินขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามและได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมมรดกโลกเรียบร้อยแล้ว ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองปากเซ ลาวใต้ ราว 170 กิโลเมตร สามารถเดินทางมาด้วย เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที เดินทางราว 2 ชั่วโมง มายังจำปาสักเมืองเก่า ถึงจุดบริการนักท่องเที่ยว ค่าเข้าชมท่านละ 250 บาท รวมค่ารถกอลฟ์ สำหรับนักท่องเที่ยวที่สูงอายุอาจจะลำบากในการเดินทางขึ้นไปบนยอดภูเขา ก็ยังสามารถชมตัวปราสาทด้านล่าง และชทพิพิธภัณฑ์ที่ด้านล่างที่ได้รวบรวมประวัติศาสตร์และเทวรูปต่างๆให้ชมแลลเต็มอิ่มได้ อย่าลืมพกครีมกันแดด ร่วมไปด้วยนะครับ
หลังจากกลับจาก ปราสาทวัดพู เดินทางกลับมาตัวเมืองปากเซ แวะสักการะ วัดภูเสลา ลาวใต้  เป็นวัดที่มีความโดดเด่นตั้งตระงานอยู่บนยอดภูเขามีพระพุทธรูปขนาดใหญ่ตั้งอยู่หันหน้าไปยังเมืองปากเซ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองปากเซ และวิวิแม่น้ำโขง เป็นจุดชมวิวอีกสถานที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวต้องไม่พลาดเมืองมาท่องเที่ยว ลาวใต้ 
จากนั้นเดินทางกลับตัวเมืองปากเซ แขวงจำปาสัก เลือกซื้อของฝากมากมายที่ ตลาดดาวเรือง เช่น เครื่องเงิน ผ้าถุงตีนจก เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าพื้นเมืองอีกมากมาย เป็นของฝากจากลาวใต้ จากนั้นเดินทางกลับ ปากเซ-ด่านวังเต่า-ด่านช่องเม็ก และกลับจังหวัดอุบลราชธานี จบทริปการท่องเที่ยวลาวใต้ 3 วัน 2คืน โดยสวัสดิภาพ

Copy Right by UBONTT 
Tel. 0837448440 Line : ubontt
รถตู้อุบล เช่ารถตู้อุบล รถตู้เช่าจังหวัดอุบล รถตู้ vip อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล  เหมารถตู้เที่ยวอุบล เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้