อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี
 
อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี พบบริการเช่ารถตู้ ที่ดีที่สุดในจังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วยรถตู้ให้เช่าแบบ vip 8-9 ที่นั่ง เช่ารถตู้อุบล รถเช่าอุบล รถตู้นำเที่ยว เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้าง ที่ดีที่สุดใน จังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วย รถตู้เช่า vip 8-9 ที่นั่ง รถใหม่ สะอาด สะดวก ปลอดภัย พร้อมด้วยคนขับที่สุภาพ ชำนาญเส้นทาง และแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี และท่องเที่ยวลาวใต้ เช่ารถตู้ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 1,800 บาท จองรถตอนนี้มีส่วนลดฟรี น้ำดื่มเย็นๆ ตลอดการเดินทาง มั่นใจเมื่อใช้บริการของ เราปลอดภัยด้วยมาตรการการรักษาความสะอาดปลอดภัยตามคำแนะนำด้านการแพทย์ เช่นการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อภายในรถตู้ การสวมใส่หน้ากากอนามัย การล้างมือด้วย เจลแอลกอฮอล์  นึกถึงบริการ เช่ารถตู้ เช่ารถตู้ VIP เช่ารถตู้อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล รถตู้นำเที่ยวอุบล นำเที่ยวลาวใต้ ที่ผู้คนเรียกใช้บริการมากที่สุด เรียกใช้บริการของ อุบลทีที  

 "เช่ารถตู้ เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้ มั่นใจเรียกใช้ รถตู้อุบลทีที"
เที่ยวลาวใต้ กับ อุบลทีที
เช่ารถตู้อุบล เที่ยวลาวใต้
ลาวใต้ ดินแดนแห่งธรรมชาติ และวัฒนธรรม ที่ยังคงความสวยงามได้รับการอนุรักษ์ไว้จนเป็นเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่น จนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากมาเยื่อน ลาวใต้ สักครั้ง
เที่ยวลาวใต้ โดยการ เช่ารถตู้อุบล อุบลทีที บริการรถตู้ให้เช่าจังหวัดอุบลราชธานี ขอเสนอบริการ เช่ารถตู้อุบล เที่ยวลาวใต้ ดินแดนแห่งธรรมชาติที่งดงาม และวัฒนธรรมที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ตรึงใจนักท่องเที่ยว ลาวใต้ หรือ ภาตใต้ของประเทศลาว มีพื้นที่ติดกับประเทศไทยด้าน อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี 
เราบริการนำเที่ยวลาวใต้ เดินทางโดย เช่ารถตู้อุบล แบบ vip 8-9 ที่นั่ง เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวในลาวใต้ โดยนำรถตู้ของเราข้ามไปบริการในลาวใต้ และเราจะมีไกด์ท้องถิ่นของลาวมาบริการนำเที่ยวในลาวใต้ ทำให้ท่านสนุกได้ความรู้ในการเดินทางไปกับเรา
โปรแกรมเที่ยวลาวใต้ 1 วัน (One day Trip) (อุบลฯ-ปากเซ-ไร่กาแฟ-ตาดเยือง-ตาดฟาน-ตลาดดาวเรือง) 
เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีเวลาจำกัดแต่อยากไปชื่นชมความงามของดินแดนลาวใต้ สามารถเดินทาง ไป-กลับ ภายใน 1 วัน เดินทางโดย เช่ารถตู้อุบล กับเรา ออกเดินทางเริ่มต้นจากตัวเมืองอุบลราชธานี
ออกเดินทางจากตัวเมืองอุบลราชธานี โดย เช่ารถตู้ กับอุบลทีที มุ่งหน้าสู่ ลาวใต้ ซึ่งมีพื้นที่ติดกับประเทศไทยด้าน อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี การเดินทาง เข้า-ออก เดินทางผ่านจุดผ่านแดนถาวรช่องเม็ก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวจังหวัดอุบลราชธานี มายังอำเภอสิรินธร 80 กิโลเมตร โดยใช้เส้นทางหมายเลข 217 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นดำเนินการทำเอกสารผ่านแดน ไทย-ลาว 
หลังจากจัดทำเอกสารผ่านแดนฝั่งไทยเสร็จแล้วนักท่องเที่ยวเดินลอดอุโมงค์ใต้ดินไปยังฝั่ง สปป.ลาว เพื่อดำเนินการเอกสารผ่านแดนของฝั่งลาวที่ด่านวังเต่า (กรณี เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที เราดำเนินการเรื่องเอกสารทั้งหมดให้นักท่องเที่ยว)
ระหว่างรอเอกสารผ่านแดนลาว นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อสินค้าดิวตี้ฟรีที่ร้านดาวเรือง ด่านวังเต่า สปป.ลาว มีสินค้าหลายประเภทให้เลือกซื้อ เช่น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ื กระเป๋า ช็อคโกแล็ต ขนมต่างๆ ของที่ระลึก และพลาดไม่ได้คือ กาแฟดาว กาแฟลาวเลื่องชื่อที่ต้องลิ้มรสให้ได้
หลังจากนั้นออกเดิยทางโดย เช่ารถตู้อุบล มุ่งสู่เมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ดินแดนลาวใต้ โดยใช้เส้นทางหมาบเลข 16W วังเต่า-ปากเซ ระยะทาง 42 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 40 นาที ถึงเมืองปากเซดินแดนลุ่มแม่น้ำโขง ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ทั้งนำ้ ทรัพยากรป่าไม้ สัตว์ป่า ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวในลาวใต้
เดินทางมุ่งหน้าสู่เมืองปากซอง แขวงจำปาสัก ระยะทาง 40 กิโลเมตร จากเมืองปากเซ ใช้เวลาเดินทาง 30 นาที เมืองปากซองมีอากาศเย็นตลอดปีจึงทำให้เหมาะในการปลูกชา กาแฟ เป็นพืชเศรษฐกิจของ สปป.ลาว และเป็นสินค้าขึ้นชื่อของลาวใต้ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมา ลาวใต้ ต้องลองชิมกาแฟดาว กาแฟลาว สักครั้ง
จากนั้นเดินทางโดย เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที มุ่งหน้าสู่น้ำตกตาดเยือง "เยือง" หรือเลียงผา ซึ่งมีมากในบริเวณน้ำตกและพลัดตกลงมาในบริเวณน้ำตก ชาวบ้านจึงเรียกน้ำตกว่า "น้ำตกตาดเยือง" เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามมีนำ้ไหลผ่านตลอดปี ภายในบริเวณน้ำตกมีร้านอาหารพื้นเมืองรสเด็ด เช่น ส้มตำ ปิ้งเนื้อฟาน (เนื้องกวาง) แกงหนอไม้ และยังมีร้านขายของที่ระลึกสินค้าพื้นเมืองของ ลาวใต้ ให้เลือกซื้อมากมาย
จากนั้นเดินทางโดย เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที มุ่งหน้าสู่น้ำตกตาดฟาน น้ำตกขนาดใหญ่ จากแม่น้ำสองสายไหลมาบรรจบเกิดเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ความสูง 180 เมตร มีน้ำไหลตลอดปีแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจีคงความสดชื่นแก่นักท่องเที่ยว และยังมีกิจกรรม Extreme ZIPLINE ไต่ลวดสลิงชมน้ำตกอย่างใกล้ชิด ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก
จากนั้นเดินทางกลับตัวเมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ดินแดนลุ่มแม่น้ำโขงของ ลาวใต้ แวะชมตัวเมืองปากเซ และเลือกซื้อของฝากสินค้าพื้นเมืองที่ตลาดดาวเรือง เช่น เครื่องเงิน ฝ้าถุง เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ และเดินชมตลาดสดอันอุดมสมบูรณ์ของ ลาวใต้ จากนั้นเดินทางกลับมุ่งหน้าด่านวังเต่า ด่านช่องเม็ก เพื่อทำการผ่านแดน และเดินทางกลับตัวจังหวัดอุบลราชธานี โดยสวัสดิ์ภาพ

Copy Right by UBONTT 
Tel. 0837448440 Line : ubontt
รถตู้อุบล เช่ารถตู้อุบล รถตู้เช่าจังหวัดอุบล รถตู้ vip อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล  เหมารถตู้เที่ยวอุบล เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้