อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี
 
อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี พบบริการเช่ารถตู้ ที่ดีที่สุดในจังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วยรถตู้ให้เช่าแบบ vip 8-9 ที่นั่ง เช่ารถตู้อุบล รถเช่าอุบล รถตู้นำเที่ยว เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้าง ที่ดีที่สุดใน จังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วย รถตู้เช่า vip 8-9 ที่นั่ง รถใหม่ สะอาด สะดวก ปลอดภัย พร้อมด้วยคนขับที่สุภาพ ชำนาญเส้นทาง และแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี และท่องเที่ยวลาวใต้ เช่ารถตู้ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 1,800 บาท จองรถตอนนี้มีส่วนลดฟรี น้ำดื่มเย็นๆ ตลอดการเดินทาง มั่นใจเมื่อใช้บริการของ เราปลอดภัยด้วยมาตรการการรักษาความสะอาดปลอดภัยตามคำแนะนำด้านการแพทย์ เช่นการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อภายในรถตู้ การสวมใส่หน้ากากอนามัย การล้างมือด้วย เจลแอลกอฮอล์  นึกถึงบริการ เช่ารถตู้ เช่ารถตู้ VIP เช่ารถตู้อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล รถตู้นำเที่ยวอุบล นำเที่ยวลาวใต้ ที่ผู้คนเรียกใช้บริการมากที่สุด เรียกใช้บริการของ อุบลทีที  

 "เช่ารถตู้ เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้ มั่นใจเรียกใช้ รถตู้อุบลทีที"

เช่ารถตู้อุบล 083-7448440 line : ubontt

ทำไมจึงต้องเลือกใชบริการของเรา?
Why to choose us?

1. เช่ารถตู้อุบล บริการดีที่สุด (Best van service)

  • หากคุณกำลังมองหาบริการ เช่ารถตู้อุบล ที่ดีที่สุดในจังหวัดอุบลราชธานี เลือกใช้บริการของ อุบลทีที เช่ารถตู้อุบล เพราะเราคือผู้นำในการบริการ เช่ารถตู้จังหวัดอุบลราชธานี ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด บริการด้วยรถตู้เช่าอุบล vip 8-9 ที่นั่ง เบาะที่นั่งขนาดใหญ่ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถตู้ เช่น ชาร์จโทรศัพท์มือถือภายในรถตู้อุบล
2. ประทับใจรถตู้อุบลด้วยการบริการแบบมืออาชีพ ( Professional)  

  • คนขับรถตู้อุบล ชำนาญเส้นทาง แหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดอุบลราชธานี เช่น ผาแต้ม สามพันโบก วัดเรืองแสง คนขับสุภาพไม่สูบบุหรี่ จนได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยว ดาราชั้นนำ ผู้บริหาร หน่วยงานรัฐ หน่วยงานเอกชน ต่างเลือกใช้บริการของเรา
3. เรามีรถตู้อุบล VIP 8-9 ที่นั่ง จำนวนมากกว่า 50 คัน 
    (Team support over 50 van)

  • เรามีรถตู้เช่าอุบล VIP จำนวนหลายคัน สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก เพื่อไปท่องเที่ยวในจังหวัดอุบลราชธานี และเที่ยวลาวใต้ บริการด้วยคนรถตู้อุบลขับที่สุภาพ ไม่สูบบุหรี่ ขับรถนิ่มนวล ชำนาญเส้นทาง และแหล่งท่องเที่ยว เรามี รถตู้เช่าอุบล โตโยต้า Commuter มากกว่า 50 คัน เพื่อรองรับ งานขนาดใหญ่ หรือการเดินทางที่ต้องการใช้ รถตู้ให้เช่า จำนวนมาก รถตู้เช่าอุบล ทุกคันได้รับการตกแต่งแบบ VIP 8-9 ที่นั่ง เบาะมีขนาดใหญ่นั่งสบาย พร้อมเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ที่ชาร์จโทรศัพท์ในรถตู้ให้เช่า 
4. อุบลทีที เช่ารถตู้อุบล เรามีบริการด้านข้อมูลการท่องเที่ยว (Info. Travel Ubon) 

  • โปรแกรมการท่องเที่ยวอุบลราชธานี เช่ารถตู้เที่ยวอุบล แบบคนอุบลท่านจะไม่พลาดสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามของจังหวัดอุบลราชธานี เช่น ผาแต้ม เสาเฉลียง แม่นำสองสี สามพันโบก น้ำตกแสงจันทร์ เก้าพันโบก วัดเรืองแสง ด่านพรมแดนช่องเม็ก วัดพระธาตหนองบัว ฯลฯ 
5. อุบลทีที เช่ารถตู้อุบล บริการข้อมูลท่องเที่ยวลาวใต้ (Info. Travel South laos)

  • โปรแกรมท่องเที่ยวลาวใต้ 3 วัน 2 คืน โปรแกรมท่องเที่ยวลาวใต้ 2 วัน 1 คืน เดินทางด้วยรถตู้เช่าอุบล แบบ VIP พร้อมด้วยไกด์ลาว และคนขับที่ชำนาญเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวในลาวใต้ เช่น นำ้ตกหลี่ผี คอนพะเพ็ง ปราสาทวัดภู ไร่ชากาแฟ น้ำตกตาดเยือง น้ำตกตาดฟาน ตลาดดาวเรือง ฯลฯ
รูปแบบรถตู้ที่นำมาให้บริการ ?
Van model introduced ? 
  • รูปแบบรถตู้อุบลที่นำมาให้บริการ เรามีรถตู้ VIP ขนาดที่นั่ง 8-9 ที่นั่ง เป็นรถโตโยต้า รุ่น Commuter รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการตกแต่งภายในอย่างสวยงาม พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกในการเดินทาง เช่น เบาะขนาดใหญ่ 8-9 ที่นั่ง ที่มีความนุนนวลนั่งสบาย ทีวี เครื่องเสียง ที่ชาร์จโทรศัพท์ภายในตัวรถตู้ ผ้าม่านบังแดด ที่วางกระเป๋าเดินทาง ท่านจึงมั่นใจว่าจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

Service Guarantee 
(ภาพถ่ายการบริการ เช่ารถตู้อุบล กับอุบลทีที)


Copy Right by UBONTT 
Tel. 0837448440 Line : ubontt
รถตู้อุบล เช่ารถตู้อุบล รถตู้เช่าจังหวัดอุบล รถตู้ vip อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล  เหมารถตู้เที่ยวอุบล เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้