อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี
 
อุบลทีที บริการรถตู้เช่า จังหวัดอุบลราชธานี พบบริการเช่ารถตู้ ที่ดีที่สุดในจังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วยรถตู้ให้เช่าแบบ vip 8-9 ที่นั่ง เช่ารถตู้อุบล รถเช่าอุบล รถตู้นำเที่ยว เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้าง ที่ดีที่สุดใน จังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วย รถตู้เช่า vip 8-9 ที่นั่ง รถใหม่ สะอาด สะดวก ปลอดภัย พร้อมด้วยคนขับที่สุภาพ ชำนาญเส้นทาง และแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี และท่องเที่ยวลาวใต้ เช่ารถตู้ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 1,800 บาท จองรถตอนนี้มีส่วนลดฟรี น้ำดื่มเย็นๆ ตลอดการเดินทาง มั่นใจเมื่อใช้บริการของ เราปลอดภัยด้วยมาตรการการรักษาความสะอาดปลอดภัยตามคำแนะนำด้านการแพทย์ เช่นการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อภายในรถตู้ การสวมใส่หน้ากากอนามัย การล้างมือด้วย เจลแอลกอฮอล์  นึกถึงบริการ เช่ารถตู้ เช่ารถตู้ VIP เช่ารถตู้อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล รถตู้นำเที่ยวอุบล นำเที่ยวลาวใต้ ที่ผู้คนเรียกใช้บริการมากที่สุด เรียกใช้บริการของ อุบลทีที  

 "เช่ารถตู้ เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้ มั่นใจเรียกใช้ รถตู้อุบลทีที"
เที่ยวลาวใต้ กับ อุบลทีที
โรงแรมที่พักในลาวใต้
ลาวใต้ ดินแดนแห่งธรรมชาติ และวัฒนธรรม ที่ยังคงความสวยงามได้รับการอนุรักษ์ไว้จนเป็นเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่น จนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากมาเยื่อน ลาวใต้ สักครั้ง
โรงแรมที่พักในลาวใต้  

สำหรับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางท่องเที่ยวในลาวใต้โดยการ เช่ารถตู้อุบล อุบลทีที บริการรถตู้ให้เช่าจังหวัดอุบลราชธานี และกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ โรงแรมที่พักในลาวใต้ที่เหมาะสมกับงบประมาณในการท่องเที่ยว อุบลทีที จึงนำข้อมูล โรงแรมที่พักในลาวใต้มาให้นักท่องเที่ยวได้หาข้อมูลประกอบการเดินทาง โดยโรงแรมที่พักในลาวใต้จะมี โรงแรมระดับ 4-5 ดาว โรงแรมสามดาว รีสอร์ท ที่พักต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้เลือกราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 600 - 3,000 บาท มาดูกันเลยครับ
โรงแรมจำปาสักแกรนด์ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ระดับ 4 ดาว เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในลาวใต้เป็นอย่างมาก เนื่องจากที่ตั้งของโรงแรมอยู่ติดกับแม่น้ำโขงทำให้มองเห็นวิวของแม่น้ำโขงได้ ห้องพักสวยหรู สะอาด ราคา 1,250 บาท ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับวิวของห้อง และจะมีการปรับขึ้นในช่วงเทศกาล ราคาห้องพักจะรวมอาหารเช้า ภายในตัวโรงแรมมีร้านอาหาร ดนตรี สระว่ายน้ำ และเครื่องอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักในตัวเมืองปากเซ ชมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำโขง และสะพานข้ามแม่น้ำโขง ลาวใต้

โรงแรมเอราวัณ ปากเซ เป็นโรงแรมขนาด 4 ดาว ตั้งอยู่ถัดจากโรงแรมจำปาสักแกรนด์ เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในลาวใต้อีกแห่งหนึ่ง เนื่องจากที่ตั้งของโรงแรมอยู่ติดกับแม่น้ำโขงทำให้มองเห็นวิวของแม่น้ำโขงได้ ห้องพักสวยหรู สะอาด ราคา 1,250 บาท ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับวิวของห้อง และจะมีการปรับขึ้นในช่วงเทศกาล ราคาห้องพักจะรวมอาหารเช้า ภายในตัวโรงแรมมีร้านอาหาร ดนตรี สระว่ายน้ำ และเครื่องอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักในตัวเมืองปากเซ ชมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำโขง และสะพานข้ามแม่น้ำโขง ลาวใต้
โรงแรมจำปาสักพาเลช เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาว ที่มีความหรูหราบรรยากาศติดกับแม่น้ำโขงสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขงได้ โดยตัวโรงแรมเป็นวังเก่าของเจ้าผู้ครองเมืองจำปากสัก ภายหลังได้ทำการปรับปรุงให้เป็นโรงแรมเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในลาวใต้ จำนวนมาก ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 900 บาท ขึ้นไป ราคารวมอาหารเช้า
โรงแรมปากซองแดนงาม เป็นโรงแรมใหม่ที่พึ่งเปิดให้บริการการไม่นานมานี้เป็นโรงแรม ระดับ 4 ดาว ตั้งอนู่ตัวเมืองปากซอง แขวงจำปาสัก สปป.ลาว ห่างตัวเมืองปากเซประมาณ 45 กิโลเมตร เป็นโรงแรมที่มีความสวยงามสะอาด และเนื่องจากเมืองปาซองเป็นเมืองที่มีอุณหภูมิค่อนข้างเย็นทำให้ชาวบ้านปลูกพืชเศรษฐกิจที่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวคือ ไร่ชา ไร่กาแฟ จนเป็นสินค้าขึ้นชื่อของลาวใต้ ทำให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวลาวใต้อยากมาสัมผัสอากาศที่เย็นสบายและชมไร่ชา ไร่กาแฟ จึงเลือกมาพักที่โรงแรมแห่งนี้
โรงแรมภูเทวดา เป็นโรงแรมท้องถิ่นที่ตั้งอยู่ที่เมืองปากซอง เป็นโรงแรมท้องถิ่นขนาดเล็กที่นักท่องเที่ยวนิยมมาพักเนื่องจากมีบรรยากาศคอนข้างดี และอยู่ใกล้ไร่ชา ไร่กาแฟ ราคาห้องพัก 600-800 บาท รวมอาหารเช้า ภายในห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

Copy Right by UBONTT 
Tel. 0837448440 Line : ubontt
รถตู้อุบล เช่ารถตู้อุบล รถตู้เช่าจังหวัดอุบล รถตู้ vip อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล  เหมารถตู้เที่ยวอุบล เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้